เฉลยมายากล ตัดดีๆ กินฟรีหนึ่งชิ้น (คนฉลาดเท่านั้นที่เข้าใจ)

author SALVIA The Magician   5 год. назад
4,334,000 views

21,069 Like   4,668 Dislike

สอนมายากล - แหวนย้ายนิ้ว ที่แท้จริง!! | SALVIA The Magician

ติดตามผลงานพี่ซัลเวียร์นักมายากลได้ที่เพจ https://www.facebook.com/SalviaTheMagician สอนมายากลแหวนย้ายนิ้ว ที่ย้านจากนิ้วหนึ่งไปอีกนิ้วได้จริงๆ ของแท้ ตรวจสอบได้ทุกอย่าง มายากลฝีมือไร้เทียมทาน คุณเองก็ทำได้!!

15 สิ่งที่หลายคนไม่รู้จักวัตถุประสงค์ ว่ามันมีไว้ทำเ...

15 สิ่งที่หลายคนไม่รู้จักวัตถุประสงค์ ว่ามันมีไว้ทำเพื่ออะไร? ติดต่อธุรกิจ /โปรโมท/โฆษณา E-mail onteamza@gmail.com แฟนเพจ https://www.facebook.com/MRB-TH-1498886183770889/

เฉลย (พิรุธ) มายากล - 8 เซียนข้ามสมุทร | SALVIA The Magician

ติดตามผลงานซัลเวียร์นักมายากลได้ที่เพจ https://www.facebook.com/SalviaTheMagician การวางทริคซ้อนทริคในมายากลมีมานานส่วนใหญ่มักจะทำโดยการแสดงมายากลให้กับนักมายากลด้วยกันเองดู แต่สำหรับยุคการแสดงผ่านYoutube ผมจึงควรวางทริคซ้อนไว้ทุกกลเพื่อความสำเร็จของการเพิ่มยอดวิว

12 อันดับ คนงานที่มีฝีมือมาพร้อมพรสวรรค์อันยอดเยี่ยม (...

ใครจะไปรู้ว่ามือของเรานี้สามารถสร้างสรรค์งานดีๆและยิ่งถ้ามีพรสวรร์ด้วยแล้ว งานแต่ละอย่างจะออกมาได้สวยและสุดยอดมากๆเลย ถ้าคุณชื่นชอบวิดีโอนี้ อย่าลืมแสดงความคิดเห็น กด like และกดติดตามกันได้นะค่ะ ขอบคุณที่รับชมวิดีโอของเรา TopSib Thailand ----------------------------------------------------------------------------------------- Subscribe: http://bit.ly/2oLULIE For copyright matters please contact us at: Topsibcontact@gmail.com

โก้ มนุษย์พริก

Likeเพจด้วยน๊าเน้นในเพจจ้า https://www.facebook.com/SalviaTheMagician


เป็นสูตรคณิตศาสตร์ชื่อดังเรื่องการทดแทนพื้นที่นะครับ นี่เป็นการสาธิตการทดลองโดยใช้ช็อคโกแลต
จุดมุ่งหมายเพื่อการศึกษา อนึ่ง ตัดดีๆ กินฟรี 1 ชิ้นเป็นเพียงชื่อกลเท่านั้น

Comments for video: