เมื่อ “ต้นหอม” งอน “ซัน” เลยต้องง้อด้วยวิธีนี้

author Great Stars Official   1 год. назад
242,093 views

1,060 Like   35 Dislike

รวมความหวาน ซัน - ต้นหอม งานนี้น้ำตาลเรียกพี่! l ตกสิบหย...

สร้างสรรค์ผลงานโดย บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด Powered by ZENSE Entertainment Co., Ltd. http://www.zense.co.th/

POP NEWS | ล้วงกระเป๋าดารา เพิร์ธ ธนพนธ์ | 2 ธ.ค. 61

ล้วงกระเป๋าใบโต (?) ของหนุ่มน้อยชูครีม “เพิร์ธ ธนพนธ์” และรูปสุดหวงที่เจ้าตัวพกไว้ในกระเป๋าสตาง... ---------- ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ https://www.pptvhd36.com และช่องทาง social media facebook : https://www.facebook.com/PPTVHD36 twitter : https://twitter.com/PPTVHD36 instagram : https://www.instagram.com/pptvhd36/ google+ : https://plus.google.com/+PPTVHD36

GirlFriends: EP15 มินทำอะไรไว้ ต้องชดใช้ปุ๊กลุก

มินต้องมาชดใช้อะไรให้ปุ๊กลุกอีกล่ะเนี่ยยยยย ไปดูเลยจ้า...อย่าลืมกดสับตะไคร้ เอ้ย! subscribe กันนะ ปุ่มแดงๆ มุมขวา-ล่างจอนะจ๊ะ หรือติดตามมินและปุ๊กเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Page: girlfriendsminpook #girlfriendsminpook IG: girlfriends_minpook IG: minpechaya IG: pooklook_fonthip

งานซึ้งก็มา!! ต้นหอม รูดบัตรซื้อรองเท้าให้ บอย วันวาเล...

หลุดฉบับเต็ม ไอซ์ ปรีชญา - ไฟท์ ชิตพล ลองใจ อ้อนน้ำหอม แ...

หลุดฉบับเต็ม ไอซ์ ปรีชญา - ไฟท์ ชิตพล ลองใจ อ้อนน้ำหอม แต่ฝ่ายชายไม่ให้ เลยต้องเท แกะความหมายระหว่างบรรทัด แชตหลุด ของไอซ์ ปรีชญา - ไฟท์ ชิตพล ลองใจด้วยการบอกว่า อยากได้น้ำหอมที่ไม่มีขายในไทย แต่กลายเป็นว่า ฝ่ายชายไม่กระตือรือร้นใด ๆ เลยบอกไปตรง ๆ หยุดเถอะ หนังคนละม้วนกันเลย ช่วงนี้ดูเหมือนว่า สาวไอซ์จะงานเข้าสุด ๆ จากการที่ถูกไฮโซกรรณ ชลัช ตามทวงเสื้อแจ็กเก็ต ซึ่งกัญเองบอกว่า ไม่มีท่าทีว่าจะได้คืนแต่อย่างใด แต่เท่านั้นยังไม่พอ มหากาพย์ของไอซ์และไฟท์ ชิตพล ก็ดูท่าว่าจะสานต่อ แม้ว่าไอซ์จะออกมาบอกว่า ฝ่ายไฟท์ทำทีท่าเอาเรื่องธุรกิจมาบังหน้า แต่ทำท่าจะจีบ แต่สุดท้ายไอซ์ก็ต้องตัดขาด อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนเรื่องนี้จะพลิกไปพลิกมาอีกแล้ว เมื่อมีแชตหลุดของไอซ์และไฟท์ หลุดออกมาจาก ช่อง One บันเทิง ที่มีการพูดคุยกันในทำนองที่ว่า อยากมีแฟนแล้ว และแชร์โลเคชั่นให้มารับที่กองละคร ก่อนจะเปลี่ยนใจให้ไปรับที่อื่น เพราะกองละครคนเยอะ อย่างไรก็ตาม หากดูดีๆแล้ว เรื่องนี้มีความหมายระหว่างบรรทัดที่ซ่อนอยู่ โดยในแชตดังกล่าวนั้น ฝ่ายหญิงเองได้ส่งลิงก์น้ำหอม KKW และครีมบำรุงผิวหน้าตัวดังไปให้ พร้อมกับข้อความว่า "อยากทำประมาณนี้อะค่ะ เพราะว่าเป็นเหยื่อของเขาตลอด" ซึ่งฝ่ายชายก็ตอบไปเพียงว่า "น่าสนใจดีครับ" จากนั้นไอซ์เองก็พูดถึงว่า หากไฟท์ไปฝรั่งเศส จะฝากซื้อน้ำหอม กลอส-ซิ-เย่ Glossier เนื่องจากแบรนด์นี้ไม่ส่งมาไทย แต่ไฟท์ก็ตอบไปเพียงสั้น ๆ ว่า "ครับผม" จนวันต่อมา ไอซ์ก็นำภาพขวดน้ำหอมกลอส-ซิ-เย่ ส่งมาให้ และบอกว่า จำน้ำหอมที่พูดถึงเมื่อวานได้ไหม ตนซื้อมาวันนี้แล้ว เพราะว่าไฟท์ไม่ทำอะไรเลย ดังนั้นก็ไม่เป็นไร ตนแค่อยากจะดูว่า ปฏิกิริยาของไฟท์จะเป็นอย่างไร ตอนที่ไอซ์บอกอยากได้น้ำหอม แต่ไฟท์เองกลับไม่ทำอะไรเลย จากนั้น จึงกลายเป็นแชตภาษาไทยที่ไอซ์ออกมาเคลียร์ว่า ถ้าตนจะคุยกับใคร ตนต้องซีเรียส ถ้าเกิดไปกินข้าวไปดูหนังด้วยกันแล้วมีข่าว แล้วนักข่าวมาถาม ตนก็ต้องเปิดตัวและต้องการความชัดเจน ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก : kapook.com https://women.kapook.com/view202969.html

เรียกได้ว่าเป็นคลิปที่ฆ่าคนโสดตายเรียบเลยจ้า สำหรับคู่รักอย่างนักแสดงหนุ่มหล่อตี๋ “ซัน ประชากร” และหวานใจคนสวย “ต้นหอม ศกุนตลา” เมื่อทั้งคู่ไปทานข้าวกับ “รัศมีแข” ก็เกิดเหตุการณ์งอนกัน จนรัศมีแขโพสต์คลิปขณะที่สาวต้นหอมทำตัวแข็งงอนหนุ่มซัน ด้านหนุ่มซันก็ง้อสุดๆ ทั้งกอดทั้งหอม บอกเลยว่าหวานกว่าน้ำตาลก็ “ซัน-หอม” นี่แหละจ้า

เรียบเรียงโดย “หนูกิ่ง ติ่งเทพ”
ขอบคุณคลิปจาก IG@rusameekae

-----------------------------------------------

GREAT STARS ที่สุด...ของความบันเทิง

/// สำนักข่าวบันเทิงรูปแบบออนไลน์ ///
อัพเดต ข่าว รูป คลิป ดารา สดใหม่ทุกวัน

Website : http://www.greatstarsdigital.com/
Facebook : http://www.facebook.com/GreatStarsOfficial
Youtube : http://www.youtube.com/GreatStarsOfficial
Instagram : http://www.instagram.com/GreatStarsTH
Twitter : http://www.twitter.com/GreatStarsTH
Line : @greatstars
Contact : greatstars.digital@gmail.com

Comments for video: