ฮาท้องแข็ง! เมื่อ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ให้ รัศมีแข เล่าเรื่อง เพลิงพระนาง จะรู้เรื่องมั้ยวันนี้?

author DARA Thai Fanclub   1 год. назад
193,183 views

427 Like   29 Dislike

ดีเจต้นหอม แวะมาหาหลาน น้องเรซซิ่ง จะฮาขนาดไหน ว่าแต...

มีคลิปมาให้ฮากันอีกแล้ว สำหรับดีเจสาว อารมณ์ดี อย่าง ดีเจต้นหอม ที่ล่าสุดแวะมาเยี่ยมหลาน น้องเรซซิ่ง แต่ไหงของที่ติดไม้ติดมือมามันดูคุ้นๆ นะ แหม แอบมีความ Tie-in สุดฤทธิ์ 55 ที่มา iG djtonhorm

ขำหนักมาก มวยถูกคู่ "ดีเจต้นหอม" vs "บอย พิษณุ"

ฮาลั่น! เมื่อ ดีเจต้นหอม ถูกเพื่อนหนุ่มกล้ามปู มาสารภ...

มีคลิปฮาๆ มาให้ได้แฟนคลับได้ขำกลิ้งกันอีกแล้ว สำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่ล่าสุดได้โดนเพื่อนหนุ่มกล้ามโต มาสารภาพว่าชอบ...พร้อมขอไลน์ งานนี้ทำเอา ดีเจต้นหอม ถึงกับออกตัวล้อฟรี ว่าไม่ได้หรอก มีแฟนแล้ว เดี๋ยวแฟนว่าเอา แต่ตอนจบพีคหนักมาก 55 ทำเอาสาวต้นหอมถึงกับหน้าเหวอเลยทีเดียว ที่มา IG djtonhorm

รัศมี แข บุก ปล้ำ เก้า จิรายุ ที่กำลังเปลี่ยนชุดอยู่ใน...

ทำไปได้ เมื่อ รัศมี แข ที่กำลังเห็น เก้า จิรายุ กำลังเดินเข้าไปเปลี่ยนเสื้อผ้า ใน เต้นท์แต่งตัว เลยได้ทีรูดซิปแล้วพุ่งเข้าไปบุกปล้ำ แถม ออกมายังทำทีเป็นึงกางเกงที่ลงไปกองกับพื้นขึ้นมา พร้อมบอกว่า "สบายตัว" อีกด้วย หมดกันน้องเก้า 55

อิจฉาหนักมาก! ดีเจต้นหอม - ซัน ประชากร สวีทต่อหน้าดีเจ...

ทำเอาดีเจมะตูม ถึงกับอิจฉาหนักมาก เมื่อ ดีเจต้นหอม โชว์ สวีท ซัน ประชากร ด้วยการหอมแก้ม จูบแบบรัวๆ งานนี้ ดีเจมะตูมจะว่าไง

ไม่ฮาให้มันรู้ไป เมื่อ ดีเจต้นหอม ศุกนตลา ให้ เพื่อนรักอย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น เล่นเรื่อง เพลิงพระนาง ละครที่ใครๆ ก็ต่างพูดถึงนักแสดงเกาหลี ให้จียอน ฟัง แต่เล่าไปเล่ามา คนเล่าดันงงซะเอง รวมถึงสาว จียอน ที่ไม่เข้าใจคำว่า กบฎ งานนี้ ดีเจ ต้นหอม เลยตัดบท บอกเดี่ยวเราไปดูโดเรมอน หรือ แดจังกึม กันดีกว่ามั้ย ทุกคน 55

ที่มา IG djtonhorm

Comments for video: