ฮาท้องแข็ง! เมื่อ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ให้ รัศมีแข เล่าเรื่อง เพลิงพระนาง จะรู้เรื่องมั้ยวันนี้?

author DARA Thai Fanclub   2 год. назад
195,381 views

435 Like   29 Dislike

ตีท้ายครัว | ต้นหอม + รัศมีแข 18 ธ.ค. 59 | FULL

รายการวาไรตี้ที่พาคุณเยี่ยมชมบ้านของ ต้นหอม + รัศมีแข บอกเลยว่าตีท้ายครัววันนี้เผ็ดแซ๊บฮาแน่นอน ผู้ดำเนินรายการ : กรรชัย กำเนิดพลอย, ภัคจีรา วรรณสุทธิ์, พลังธรรม กล่อมทองสุข, คชาภา ตันเจริญ อำนวยการผลิตโดย : บริษัท เงาะถอดรูป กดติดตามได้ที่ : Facebook : https://www.facebook.com/teetaikrua/ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCBBNZC1vZFmKuFUPGdDNhZQ

รวมความ ฮา เเละ น่ารัก DJ ต้นหอม จาก IG

ฝากติดตาม https://www.youtube.com/channel/UCPhqs5jp5eERnNBje6Hs2YQ

อั้ม พัชราภา ถามปลาที่บ้านไม่สบายนอนตะแคง ใครพอทราบ...

มีปลาที่บ้านเขาไม่สบายนอนตะแคงใครพอทราบไหมคะว่าจะต้องพาไปหาหมอที่ไหน ใครพอทราบบอกด้วยนะคะ

ฮาลั่น! เมื่อ ชิปปี้ ถาม บอย ปกรณ์ ว่าตัวเองกับเต้ย ใคร...

เอาละสิ เมื่อ คลิปที่แล้ว หนุ่ม บอย ถามชิปปี้ ว่าตัวเองกับ เกรท วริน ใครดำกว่ากัน ไปแล้ว มาคลิปนี้ ชิปปี้ เลยถามกลับบอย ปกรณ์ มั่ง ว่าระหว่างตัวเองกับ เต้ย ใครสวยกว่ากัน งานนี้หนุ่ม บอย จะว่าไง ต้องลองไปดู 555 ที่มา IG boy_pakorn

นัท มีเรีย ของขึ้น "เกินไปแล้วนะ" เมื่อ อั้ม อธิชาติ เล่...

เป็นคู่ผัวเมียสุดฮาไปแล้ว สำหรับ พระเอกอั้ม อธิชาติ สามีจอมแกล้ง กับ นัท มีเรีย ภรรยา ล่าสุด หนุ่มอั้ม โพสต์คลิป ขณะนั่งดูละคร Club Friday Celeb’s Stories ตอน แย่งชิง ที่ตัวเองแสดงในฉากกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับหญิงสาว แต่ภรรยามีความอินหนักมากโวยวายต่างๆ นานา

ไม่ฮาให้มันรู้ไป เมื่อ ดีเจต้นหอม ศุกนตลา ให้ เพื่อนรักอย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น เล่นเรื่อง เพลิงพระนาง ละครที่ใครๆ ก็ต่างพูดถึงนักแสดงเกาหลี ให้จียอน ฟัง แต่เล่าไปเล่ามา คนเล่าดันงงซะเอง รวมถึงสาว จียอน ที่ไม่เข้าใจคำว่า กบฎ งานนี้ ดีเจ ต้นหอม เลยตัดบท บอกเดี่ยวเราไปดูโดเรมอน หรือ แดจังกึม กันดีกว่ามั้ย ทุกคน 55

ที่มา IG djtonhorm

Comments for video: