ดีเจต้นหอมถึงกับพูดไม่ออก! เมื่อถูก รัศมีแข & แม่อ้วน ทำโรตีสายไหม ให้กินแบบนี้

author DARA Thai Fanclub   3 год. назад
91,041 views

112 Like   8 Dislike

ตีท้ายครัว | ต้นหอม + รัศมีแข 18 ธ.ค. 59 | FULL

รายการวาไรตี้ที่พาคุณเยี่ยมชมบ้านของ ต้นหอม + รัศมีแข บอกเลยว่าตีท้ายครัววันนี้เผ็ดแซ๊บฮาแน่นอน ผู้ดำเนินรายการ : กรรชัย กำเนิดพลอย, ภัคจีรา วรรณสุทธิ์, พลังธรรม กล่อมทองสุข, คชาภา ตันเจริญ อำนวยการผลิตโดย : บริษัท เงาะถอดรูป กดติดตามได้ที่ : Facebook : https://www.facebook.com/teetaikrua/ Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCBBNZC1vZFmKuFUPGdDNhZQ

ดีเจต้นหอม เหลืออด! ขอด่า ดีเจบุ๊คโกะ ว่าอีดอก ตอแหล เ...

เอาละสิ เมื่อดีเจต้นกอม โดนเพื่อนซี้อย่าง ดีเจบุ๊คโกะ หลอกให้เดินมาร้านกาแฟบนดอย ที่บอกว่าไม่ไกลแค่ 100 เมตร แต่ดูจากสภาพของ นางแล้วน่าจะเดินมาไกลกว่านั้นเยอะ งานนี้เลยขอด่าสักหน่อยเถอะ 55 ที่มา IG djtonhorm

เจาะใจ : ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ [10 ก.ค. 57] (1/4) Full HD

ต้นหอม – ศกุนตลา เทียมไพโรจน์ ฉายาของเธอคือ “ชะนีอินดี้” ภาพของเธอตามสื่อต่างๆ จะเห็นว่าเธอเป็นคนตรง แรง และอารมณ์ดี แต่เชื่อไหมว่าครั้งหนึ่งเธอมีชีวิตอยู่ในมุมมืด เติบโตมาในที่อโคจร ทั้งยังเคยทำงานในสถานที่เที่ยวกลางคืน ข้องแวะกับยาเสพติด เรียกได้ว่ามีชีวิตที่หมิ่นเหม่กับการเสียผู้เสียคน อะไรที่ทำให้เธอคนนี้หลุดจากวงจรเหล่านั้นได้ และชีวิตที่ผ่านมาให้บทเรียนอะไรบ้าง ---------------------------------------------------------------------------------------------- ติดตามความเคลื่อนไหว แนะนำ ติชมรายการ และแสดงความคิดเห็น ผ่านช่องทางต่างๆ Youtube : http://www.youtube.com/JSLGlobalMedia (official channel) Official website : http://www.jslglobalmedia.com Facebook : https://www.facebook.com/JSLGlobalMedia Twitter : https://www.twitter.com/jslglobalmedia Copyright©2015 JSL Global Media Company Limited บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด 154 ลาดพร้าว ซอย 107 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 154 Ladprao Road (Soi 107) Klongjan, Bangkapi, Bangkok 10240 Thailand Tel: 66 2731 0630 FAX: 66 2377 0691, 66 2375 9033 E-Mail: webmaster@jslglobalmedia.com / jslglobalmedia@gmail.com

สรุป รัศมีแข เลี้ยงข้าว ต้นหอม หรือกินคนเดียว ยิ่งดูย...

สรุป รัศมีแข เลี้ยงข้าว ต้นหอม หรือกินคนเดียว ยิ่งดูยิ่งฮา 55 cr djtonhorm

บริษัท ฮา ไม่จำกัด 29 พฤศจิกายน 58 [FULL]

ดูย้อนหลังความฮาแบบครบทุกเทปได้ที่ http://hamaijumkud.com/ == สร้างสรรค์ผลงานโดย บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด Powered by ZENSE Entertainment Co., Ltd. http://www.zense.co.th/

มีคลิปมาให้แฟนคลับมีเสียงฮาอยู่เรื่อยๆ สำหรับสาวดีเจต้นหอม ที่ล่าสุดชาวเดอะแก๊งค์แสนซี้อย่าง แม่อ้วนและ รัศมีแข มาทำโรตีสายไหมกินกัน โดยที่แต่ละคนก็เสนอที่จะพันโรตีสายไหมให้ต้นหอมทาน แต่ที่ชนะเลิศสุดเห็นจะเป็นรัศมีแข ลองดูเอาเองเถอะ 55 ที่สุดท้ายนางก็ขอโชว์กินซะเอง

ที่มา IG djtonhorm

Comments for video: