Starbound ท่องจักรวาล จดดวงดาว #8 สำรวจอารยธรรมเผ่าพืช ในที่สุดก็เต็มหลอด

author GetGreenG   4 мес. назад
3 views

0 Like   0 Dislike

10 อันดับ สถานที่บนโลกที่มนุษย์ต่างดาวเคยมาเยือน

เคยสงสัยกันไหมครับว่า โบราณสถานเก่าแก่บางแห่งบนโลกนั้น มีอายุอานามมานับพันๆปี แต่ทำไมลักษณะสถาปัตยกรรมช่างดูยิ่งใหญ่อลังการ และมีโครงสร้างซับซ้อนจนไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นฝีมือของคนในยุคโบราณ แม้จะมีผู้คิดค้นทฤษฎีน่าเชื่อถือออกมามากมาย แต่สุดท้ายก็เหมือนจะกลายเป็นเรื่องน่าเหลือเชื่อ หลายฝ่ายจึงตั้งข้อสงสัยว่า หากไม่ใช่ฝีมือมนุษย์ ก็อาจเป็นเรื่องของสิ่งมีชีวิตที่ทรงภูมิปัญญาเหนือกว่าเราจากดาวดวงอื่น ที่เราเรียก มนุษย์ต่างดาว นั่นเอง ทฤษฎีเรื่องสิ่งมีชีวิตจากต่างพิภพนั้น เป็นหนึ่งในความเชื่อที่มีมาอย่างยาวนาน บางส่วนก็ว่าเป็นเรื่องไร้สาระ แต่จากหลักฐานที่นักโบราณคดีได้ค้นพบในสถานที่ต่างๆ ก็พอจะทำให้เชื่อได้ว่าเราอาจไม่ได้อยู่โดดเดี่ยวในจักรวาลนี้ และนี่คือ10อันดับ สถานที่บนโลกที่มีความเชื่อและหลักฐาน ว่ามนุษย์ต่างดาวอาจเคยมาเยือนโลกของเราจริงๆครับ

ฟังคลิปนี้แล้วคุณจะเชื่อในบาปบุญมากขึ้น ด.ช.ชนัย ชูม...

การระลึกชาติของ ด.ช.ชนัย ชูมาลัยวงศ์ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับที่ 7423 วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2521 ได้ลงข่าวว่า ได้พบเด็กระลึกชาติรายใหม่ อายุเพียง 3 ขวบ หนียายออกจากบ้านไปหาครอบครัวเมื่อชาติก่อน เผยความหลังชาติก่อนเป็นครู ถูกคนร้ายยิงตาย มีลูก 4 คน เมียเก่าและลูกได้ยินเรื่องราวถึงกับตะลึง เพราะรู้เรื่องชาติก่อนได้ถูกต้องเพื่อนเก่าเป็นตำรวจก็อัศจรรย์ใจ เมื่อเด็ก 3 ขวบทักทายว่า จำได้ไหม ? แล้วเล่าความหลังให้ฟัง เด็กระลึกชาติรายใหม่ที่จำความชาติปางก่อนได้ถูกต้อง คือ ด.ช.ชนัย ชูมาลัยวงศ์ เดี๋ยวนี้อายุ 10 ขวบ (พ.ศ. 2521) บุตรของนายเบิ้ม หรือคำรณ นางสมคิด อยู่บ้านเลขที่ 189 ม.1 กิ่งอำเภอวังทรายพูน จ.พิจิตร นายเบิ้มผู้เป็นพ่อมีอาชีพเป็นช่างตัดผม แม่ตัดเย็บเสื้อผ้า ปัจจุบันได้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพ ฯ พักอยู่ที่บ้านเลขที่ 20 ซ.โลหิตสุข ถ.ดินแดง แขวงห้วยขวาง เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร แต่ ด.ช.ชนัย อาศัยอยู่กับยายที่พิจิตร ชื่อนางพรม เบ็ญทอง อายุ 79 ปี พักอยู่ที่ 608 ม.1 ต.พับคล้อ อ.ตะพานหิน จ.พิจิตร กัลังเรียนอยู่ขั้นปีที่ 5 ร.ร. วัดเขาทราย อ.ตะทานหิน จ.พิจิตร กัมมุนา วัตติโลโก สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม ปมาโทมัจจุโนปทัง ความประมาทเป็นหนทางแห่งความตาย ---------------------------------------------------------------- #เด็กชายชนัยระลึกชาติ ช่องยูทูปธรรมะข่าวสารความรู้และประวัติศาสตร์ กดติดตามได้ที่ https://www.youtube.com/channel/UC4rm2k0uUwJdUjMMmZIFCyg?view_as=subscriber ---------------------------------------------------------------------------- รับชมรับฟังทางเพจเฟสบุ๊คได้ที่ https://www.facebook.com/Plodlock-%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%94%E0%B8%A5%E0%B9%87%E0%B8%AD%E0%B8%84-1306428659483996/ ขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามารับชมรับฟัง

ยานสำรวจอวกาศ ( Voyager ) ที่มีอายุยาวนานและสำรวจไกลที่สุด...

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ติดตาม ยูทูป Animal Prebents : http://bit.ly/animal_doc1 ฝากติดตามผ่าน FB : https://www.facebook.com/AnimalPresents/ ฝากติดตามผ่าน Twitch : https://www.twitch.tv/sixsixsix_666 ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ Lazada : http://bit.ly/2sgr31j Shopee : http://bit.ly/2smoE5v 11Street : http://bit.ly/2H1npf9 . (ร่วมสนับสนุนรายการ) *** Donate*** ได้ทาง : ** True Wallet : 0942634475 ** Paypal : https://www.paypal.me/AnimalPresents ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ที่มา : Pantip By สมาชิกหมายเลข 1890767 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับจักรวาล ที่ทำให้คุณเปลี่ยนความคิดว่าเผ่าพันธุ์มนุษย์ไม่ได้ยิ่งใหญ่อย่างที่คุณคิด https://youtu.be/Q0ax_WMr4f4 5 หายนะโลกครั้งใหญ่ของโลกที่เกือบนำมาสู่จุดจบของมวลมนุษยชาติ https://youtu.be/6BXeeBXNPLk ความจริงเกี่ยวกับอวกาศและจักรวาล ที่ทำให้รู้ว่าคุณยังรู้จักอวกาศน้อยไป https://youtu.be/QjIZ2deKipk 10 อันดับ สัตว์ยุคดึกดำบรรพ์ที่พวกคุณอาจไม่รู้จักพวกมันมาก่อน https://youtu.be/Sl3-TVCiRew กำเนิดโลก และ วันสิ้นโลก ทฤษฎีจากนักวิทยาศาสตร์ระดับโลก :https://youtu.be/8RPEPbVexgA 5 อันดับ สถานที่สุดหลอนจากทั่วโลก สำหรับคนที่ชอบเรื่องผี https://youtu.be/PsWUoQQ7VT4 Credit Picture : https://pixabay.com/ Credit Sound : NoCopyrightSounds : https://www.youtube.com/watch?v=FseAiTb8Se0 ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ╔═╦╗╔╦╗╔═╦═╦╦╦╦╗╔═╗ ║╚╣║║║╚╣╚╣╔╣╔╣║╚╣═╣ ╠╗║╚╝║║╠╗║╚╣║║║║║═╣ ╚═╩══╩═╩═╩═╩╝╚╩═╩═╝ ☆┌─┐ ┌─┐☆  │▒│ /▒/  │▒│/▒/  │▒ /▒/─┬─┐  │▒│▒|▒│▒│ ┌┴─┴─┐-┘─┘ │▒┌──┘▒▒▒│ └┐▒▒▒▒▒▒┌┘  └┐▒▒▒▒┌┘ ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

หมอดูจากนอกโลกโดนท้าท้ายกลางรายการ!! เป็นไงไปดู

ภาพสุดสะเทือนใจ เด็กอายุ 17 ถูกตำรวจจับข้อหาไม่สวมหมว...

ปล.เสียงครึ่งหลังไฟล์เสียต้องขอโทษด้วยนะครับ

Comments for video: