เรื่องเล่าเช้านี้ คนขับช็อก! นร.ม.5 ขี่จยย.รีบไปสอบวันสุดท้าย เสียหลักชนทะลุกระจกเก๋ง ดับคาที่

author เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร   2 год. назад
2,860,839 views

3,511 Like   478 Dislike

ผีสาวจ้างเหมารถชายวัย 60 ปี ข้ามจังหวัด | ข่าวช่อง 8

ชาวบ้านทำพิธีสะเดาะเคราะห์ ให้ชายวัย 60 ปี หลังบอกว่าถูกหญิงสาวจ้างให้เหมารถจาก จ.กาฬสินธ์ุ มาส่งที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.วังสะพุง จ.เลย แต่พอมาถึงปรากฎว่าเป็นป่าสวนยาง แถมคนจ้างยังหายตัวไปไร้ร่องรอย ซึ่งเชื่อว่าน่าจะถูกผีหลอกจ้างมา ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน https://www.facebook.com/newsthaich8 https://twitter.com/newsthaich8 http://instagram.com/newsthaich8 http://www.thaich8.com

ทุบโต๊ะข่าว : หาดูยาก! วินาทีงูเหลือม ขย้อนไก่ชน 5 ตัวรว...

รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV เวลาออกอากาศ จันทร์-ศุกร์ เวลา 20.40-22.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20-19.50 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดี กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34

ไหวไหม? คลิปกระบะบรรทุกเกินขนาด จนหน้ายกล้อค้างกลางอ...

โลกออนไลน์แชร์ภาพของรถกระบะสีขาว บรรทุกของเต็มคันรถจนมีน้ำหนักเกิน ส่งผลให้ล้อหน้ายกขึ้นค้างกลางอากาศ ขณะขับข้ามสะพาน ใน จ.ปทุมธานี ส่งผลให้ชาวเน็ตวิจาร์ถึงการบรรทุกของเกินขนาด เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ พร้อมกันนี้ยังมีคลิปของกระบะสีขาวที่บรรทุกของจนน้ำหนักเกินเช่นกัน ทำให้ต้องใช้กลุ่มชายฉกรรจ์หลายคนขึ้นไปถ่วงน้ำหนักบนรถ เพื่อให้ล้อรถที่ค้างอยู่กลางอากาศกลับสู่สภาพเดิม รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/18-Jan-2017/95290 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 18 มกราคม 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

หนุ่มต่อยหญิงในร้านโจ๊กขอโทษคู่กรณี จ่าย 1 หมื่นเป็น...

โลกออนไลน์แชร์คลิปหนุ่มเลือดร้อน ชกหน้าแม้กระทั่งผู้หญิงกลางร้านโจ๊ก ดังบนเกาะสมุย หลังไม่พอใจเข้าไปขอเบอร์โทรสาวให้เพื่อน แต่ถูกฝ่ายหญิงปฎิเสธ และอ้างเป็นลูกสารวัตร มีนามสกุลของคนดังบนเกาะสมุย จนมีปากเสียงรุนแรง และก่อเหตุทำร้ายร่างกันรุนแรง มีการราดโจ๊กใส่ตัว ชุดพวงเครื่องปรุงปาเข้าศีรษะฝ่ายหญิงด้านซ้ายแตก ล่าสุดชายผู้ก่อเหตุได้เข้าพบตำรวจ พร้อมชี้แจงว่า ตนเข้าไปในร้านโจ๊ก ได้มีกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งอยากได้เบอร์ของผู้หญิงคนนี้ แต่ไม่กล้าไปขอเบอร์ จึงได้ให้ตนช่วยไปขอเบอร์โทรจากผู้หญิงคนนี้หน่อย ซึ่งจริงๆ แล้วตนมีแฟนอยู่แล้ว และไม่ได้อยากจะไปขอเบอร์โทรผู้หญิงคนนี้ แต่ผู้หญิงคนนี้ไม่พอใจ ตนก็เลยกลับมานั่งที่โต๊ะ แต่เค้าก็มาด่าบุพการี ตนก็เลยเกิดบันดาลโทสะขึ้นมา จึงอยากขอโทษเพราะทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ส่วนเรื่องที่พูดกันว่ามีการไปอ้างว่าเป็นลูกของสารวัตร และมีนามสกุล พูลสวัสดิ์ นามสกุลดัง ของคนเกาะสมุย ไม่เป็นความจริง ผมเป็นแค่นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวที่เกาะสมุย ด้านหญิงสาวคู่กรณีระบุว่ามีอาการมึนหัวจากการถูกชกที่ใบหน้า และมีบาดแผลจากแก้วบาดที่บริเวณใบหูด้านขวา ซึ่งตนเองก็ยังรู้สึกตกใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และหลังจากได้พบกับคู่กรณีและได้พูดคุยกัน ก็ยอมอโหสิกรรมให้ และไม่ติดใจเอาความต่อกันอีก พร้อมกับลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเดินทางกลับกรุงเทพฯในวันพรุ่งนี้ ซึ่งทางฝ่ายชายได้มอบเงินเป็นค่าทำขวัญ 1 หมื่นบาท รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/08-May-2017/101875 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 08 พฤษภาคม 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

ศาลสั่งประหาร ผญบ.กาฬสินธุ์ ฆ่าโหด 'น้องสโนว์' พร้อมชด...

ศาลตัดสินคดีฆ่า น.ส.ฤดีวัลย์ พลประสิทธิ์ อายุ 18 ปี หรือ น้องสโนว์ ซึ่งตำรวจได้จับกุมตัวนายกฤติเดช ระเวงวรรณ อายุ 34 ปี ผู้ใหญ่บ้านสีถาน ตำบลดงลิง บ้านของน้องสโนว์ เป็นผู้ต้องหา เมื่อวันที่ 4 เมษายน 2559 พร้อมตั้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย เป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ซึ่งอัยการจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้ตรวจสำนวนและส่งฟ้องต่อศาลไปเมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2559 และศาลได้ใช้เวลาในการสืบพยานฝ่ายโจกท์ และฝ่ายจำเลย รวมถึงทำการพิจารณาคดี นานเกือบ 10 เดือน จนกำหนดให้วันนี้เป็นวันตัดสินคดี โดยบรรยากาศภายในและภายนอกศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ มีบรรดาญาติของน้องสโนว์และชาวบ้านที่ทราบข่าวพากันมาติดเพื่อขอรับฟัง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จัดกำลังเข้ามาดูแลความปลอดภัย ล่าสุดผู้พิพากษาได้พิจารณาคดีนี้ โดยมีคำพิพากษาให้ประหารชีวิตนายกฤติเดช ระเวงวรรณ จำเลย และให้ชดใช้ค่าสินไหม 2,390,000 บาท และให้ชำระดอกเบี้ยร้อยละ 7.5 นับแต่วันที่ละเมิด คือ 23 ธันวาคม 2558 ทั้งนี้ภายหลังตัดสินคดี ครอบครัว ได้ร้องไห้ด้วยความดีใจและพอใจในผลคำตัดสินต่อกระบวนการยุติธรรม โดยพี่สาวของน้องสโนว์ กล่าวว่า วันนี้ถือเป็นวันที่ทวงเอาความยุติธรรมให้แก่น้องสโนว์ เพราะตลอดระยะเวลา 464 วันครอบครัวมีความทุกข์ทรมานและหวังเพียงว่ากระบวนการยุติธรรมจะสมารถลงโทษคนร้ายได้ ขณะที่ทนายฝ่ายจำเลย กล่าวว่า คดีนี้นี้ในส่วนของจำเลยก็เตรียมที่ต่อสู้คดีโดยจะยื่นอุทธรณ์ภายใน 30 วัน หรือไม่อาจจะขอขยายเวลาในการอุทธรณ์ ซึ่งก็จะต้องตรวจเอกสารสำนวนคำพิพากษาก่อน ส่วนจะหยิบยกประเด็นไหนมาต่อสู้ก็คงต้องตรวจคำพิพากษาก่อน ทั้งนี้มีรายงานว่าทางครอบครัวของน้องสโนว์ เชื่อว่าน้องสโนว์กลับชาติมาเกิดเป็นลูกสาวของพี่สาว ที่อายุ 4 เดือน เพราะมีตำหนิแผลเป็นและปานคล้ายกับน้องสโนว์ ที่บริเวณสันจมูก ขา และแผ่นหลัง รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/social-crime/31-Mar-2017/99752 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 31 มีนาคม 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

เชียงราย-เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พาน รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถเก๋ง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย บริเวณถนนพาน-ป่าแดด ปากทางซอย 2 บ้านเหมืองง่า จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งสีขาวที่ด้านประตูฝั่งคนขับมีรถ จยย. ติดอยู่คารถ มีผู้เสียชีวิตคือ เด็กหนุ่ม อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเสียชีวิตในสภาพศพสวมชุดนักเรียนมัธยมปลาย ไม่สวมหมวกกันน็อก มีบาดแผลที่ลำคอและขาซ้ายหัก

จากการสอบสวนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า เห็นนักเรียนที่เสียชีวิตขี่รถ จยย. มาจากบ้านกล้วย ต.สันมะเค็ด อ.พาน มาตามถนนสายพาน-ป่าแดด มุ่งหน้าเข้าตัวอ.พาน เพื่อไปสอบวันสุดท้าย แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุมีรถเก๋งที่มีหญิงสาว อายุ 39 ปี เป็นคนขับ กำลังจะเลี้ยวกลับรถ ซึ่งพอหันหัวออกจากซอยจนตัวรถอยู่กลางถนน รถ จยย. คันดังกล่าวที่ขี่มาด้วยความเร็วก็ได้พุ่งชนเข้ากับตัวรถบริเวณประตูคนขับอย่างจัง ทำให้ศีรษะและลำตัวของผู้ตายชนกระจกมุดเข้าไปในห้องโดยสารของรถเก๋ง

ส่วน คนขับรถเก๋งยังคงอยู่ในสภาพตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นั่งตัวสั่นอยู่ในรถ ชาวบ้านจึงได้ช่วยประคองออกมาจากรถและพาไปนั่งสงบสติในศาลาใกล้เคียง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ และจะดำเนินคดีต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/social-crime/29-Sep-2016/88205
-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 29 กันยายน 2559
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao

Comments for video: