เรื่องเล่าเช้านี้ คนขับช็อก! นร.ม.5 ขี่จยย.รีบไปสอบวันสุดท้าย เสียหลักชนทะลุกระจกเก๋ง ดับคาที่

author เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร   2 год. назад
2,547,204 views

2,961 Like   399 Dislike

สาว ม.6 เครียดหวั่นถูกพักการเรียน หลังถ่ายทอดสดเต้นโช...

โลกออนไลน์วิจารณ์คลิปของหญิงสาวเปลือยกายถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊ก ทำการถอดเสื้อผ้าเปลี่ยนชุดนักเรียนมัธยมหลายชุดที่หน้ากล้อง พร้อมเต้นท่าเซ็กซี่ยั่วยวนเชิงอนาจาร จนมีคนเข้าดูเป็นล้านวิว ด้านพ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตร. กล่าวถึงกรณีที่มีหญิงสาวแต่งชุดนักเรียนและเต้นในลักษณะยั่วเย้าสุดสยิวผ่านเฟซบุ๊ก เพื่อแลกกับการให้คนเข้ามาดูและกดไลค์ ว่า พฤติกรรมของหญิงสาวที่มาเต้นในลักษณะไม่เหมาะสมผ่านโลกโซเชี่ยล แถมยังนำชุดนักเรียนมาสวมใส่นั้น เป็นเรื่องไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง เนื่องจากอาจมีความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (4) ระบุการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ขณะที่สาวที่อยู่ในคลิประบุ เป็นนักเรียนชั้น ม.6 ในโรงเรียนแห่งหนึ่ง รับเป็น DJ ในแอพพลิเคชั่นดัง คาดไม่ถึงว่าจะมีคนแอบอัดคลิปไปเผยแพร่ ตอนนี้รู้สึกเครียดมากเพราะทางโรงเรียนทราบเรื่องแล้ว หวั่นถูกพักการเรียนในช่วงที่ใกล้จะจบการศึกษา รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/15-Feb-2017/96971 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 15 กุมภาพันธ์ 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

รวมสีสันเกณฑ์ทหารคึกคักทั่วไทย สาวประเภทสองก็มี หลว...

บรรยากาศการตรวจเลือกทหารเกณฑ์ปี 2560 ทั่วประเทศเต็มไปด้วยความคึกคัก อาทิในพื้นที่ อ่างทอง มหาสารคาม ชลบุรี ที่มีชายไทยมาร่วมคัดเลือกกันอย่างคึกคัก โดยเฉพาะช็อตการลุ้นการจับใบดำใบแดง ที่กองเชียร์ต้องลุ้นกันตัวโก่ง บางรายต้องพกของขลังเพื่อสร้างกำลังใจ และมีพระสงฆ์หลายรูปเข้าลุ้นจับใบดำใบแดง นอกจากนี้ยังมีบรรดาสาวประเภทสองที่เพศสภาพไม่ตรง ทำให้ไม่สามารถเป็นทหารได้ รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/regional/03-Apr-2017/99868 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 3 เมษายน 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

เรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ 'แจ๊ส ชวนชื่น' ขอโทษปมดราม่าเห...

ตลกชื่อดัง “แจ๊ส ชวนชื่น” เปิดใจชี้แจงกรณีดราม่า หลังโพสต์ภาพขณะใช้ เท้าเหยียบใบหน้าของภรรยาต่อหน้าลูกสาว ทำให้ชาวเน็ตรู้สึกไม่สบายใจและเข้ามาคอมเมนท์ต่อว่าเป็นจำนวนมาก โดยตลกหนุ่มได้กล่าวขอโทษคนไทย ยอมรับว่าทำไปด้วยความสนุก เป็นการหยอกล้อกันในครอบครัว แต่ต่อไปจะระวังให้มากขึ้น เชื่อภาพไม่น่าจะติดตาอย่างที่หลายคนรู้สึกกังวลแต่อย่างใด รายละเอียดเพิ่มเติม :http://morning-news.bectero.com/entertainment/02-Apr-2017/99854 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 2 เมษายน 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3

ทุบโต๊ะข่าว : หาดูยาก! วินาทีงูเหลือม ขย้อนไก่ชน 5 ตัวรว...

รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV เวลาออกอากาศ จันทร์-ศุกร์ เวลา 20.40-22.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20-19.50 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดี กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34

ไหวไหม? คลิปกระบะบรรทุกเกินขนาด จนหน้ายกล้อค้างกลางอ...

โลกออนไลน์แชร์ภาพของรถกระบะสีขาว บรรทุกของเต็มคันรถจนมีน้ำหนักเกิน ส่งผลให้ล้อหน้ายกขึ้นค้างกลางอากาศ ขณะขับข้ามสะพาน ใน จ.ปทุมธานี ส่งผลให้ชาวเน็ตวิจาร์ถึงการบรรทุกของเกินขนาด เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ พร้อมกันนี้ยังมีคลิปของกระบะสีขาวที่บรรทุกของจนน้ำหนักเกินเช่นกัน ทำให้ต้องใช้กลุ่มชายฉกรรจ์หลายคนขึ้นไปถ่วงน้ำหนักบนรถ เพื่อให้ล้อรถที่ค้างอยู่กลางอากาศกลับสู่สภาพเดิม รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/18-Jan-2017/95290 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 18 มกราคม 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

เชียงราย-เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พาน รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถเก๋ง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย บริเวณถนนพาน-ป่าแดด ปากทางซอย 2 บ้านเหมืองง่า จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งสีขาวที่ด้านประตูฝั่งคนขับมีรถ จยย. ติดอยู่คารถ มีผู้เสียชีวิตคือ เด็กหนุ่ม อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเสียชีวิตในสภาพศพสวมชุดนักเรียนมัธยมปลาย ไม่สวมหมวกกันน็อก มีบาดแผลที่ลำคอและขาซ้ายหัก

จากการสอบสวนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า เห็นนักเรียนที่เสียชีวิตขี่รถ จยย. มาจากบ้านกล้วย ต.สันมะเค็ด อ.พาน มาตามถนนสายพาน-ป่าแดด มุ่งหน้าเข้าตัวอ.พาน เพื่อไปสอบวันสุดท้าย แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุมีรถเก๋งที่มีหญิงสาว อายุ 39 ปี เป็นคนขับ กำลังจะเลี้ยวกลับรถ ซึ่งพอหันหัวออกจากซอยจนตัวรถอยู่กลางถนน รถ จยย. คันดังกล่าวที่ขี่มาด้วยความเร็วก็ได้พุ่งชนเข้ากับตัวรถบริเวณประตูคนขับอย่างจัง ทำให้ศีรษะและลำตัวของผู้ตายชนกระจกมุดเข้าไปในห้องโดยสารของรถเก๋ง

ส่วน คนขับรถเก๋งยังคงอยู่ในสภาพตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นั่งตัวสั่นอยู่ในรถ ชาวบ้านจึงได้ช่วยประคองออกมาจากรถและพาไปนั่งสงบสติในศาลาใกล้เคียง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ และจะดำเนินคดีต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/social-crime/29-Sep-2016/88205
-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 29 กันยายน 2559
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao

Comments for video: