เรื่องเล่าเช้านี้ คนขับช็อก! นร.ม.5 ขี่จยย.รีบไปสอบวันสุดท้าย เสียหลักชนทะลุกระจกเก๋ง ดับคาที่

author เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร   2 год. назад
2,865,861 views

3,513 Like   478 Dislike

สลด!! บ่าวสาวแต่งงานกันคืนเดียว ถูกรถชนมอไซด์ดับคู่

สลด!! บ่าวสาวแต่งงานกันได้เพียงวันเดียว ถูกรถชนมอไซด์ดับทั้งคู่ cr. คับข่าวครบประเด็น MCOT

นาทีระทึก วงจรปิดจับภาพชายถือมีดเดินเตร่ในตลาดย่าน...

วงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ชายถือมีดเดินเข้าไปในตลาดแห่งหนึ่ง ในเขตดอนเมือง ก่อนคลุ้มคลั่งไล่แทงเจ้าหน้าที่ที่เข้าไปสอบถาม จนเจ้าหน้าที่ได้รับบาดเจ็บ 1 คน โดยขณะเกิดเหตุพ่อค้าแม่ค้าในตลาดได้พยายามเข้าระงับเหตุ จนสุดท้ายกลายเป็นการรุมประชาทัณฑ์ ทั้งนี้ ในตอนแรกเจ้าหน้าที่คาดว่าชายผู้ก่อเหตุเป็นคนสติไม่สมประกอบหรืออาจเมายาเสพติด แต่เมื่อควบคุมตัวไปสอบสวนผู้ก่อเหตุก็ให้การด้วยท่าทางเหมือนคนปกติ ภายหลังให้การว่าเครียด เนื่องจากเพิ่งตกงาน รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/share-of-the-day/09-Feb-2017/96632 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 9 กุมภาพันธ์ 2560 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

ทุบโต๊ะข่าว : หาดูยาก! วินาทีงูเหลือม ขย้อนไก่ชน 5 ตัวรว...

รายการทุบโต๊ะข่าว ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ Amarin TV เวลาออกอากาศ จันทร์-ศุกร์ เวลา 20.40-22.00 น. เสาร์-อาทิตย์ เวลา 18.20-19.50 น. ดำเนินรายการโดย คุณพุทธ อภิวรรณ และ คุณจิตดี ศรีดี กล่องดิจิตอล รับชมได้ที่ช่อง 34

ไปส่งด้วยคุณโยม! หลอนผีชี พระ เหมารถตู้ไปสำนักสงฆ์ร้...

เหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดขึ้นในพื้นที่อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม ซึ่งนายเด่นชัย จันทร์ไตรรัตน์ เจ้าของรถตู้ที่มีข่าวว่าถูกผีจ้างไปส่ง ยืนยันว่าเหตุการณ์แปลกครั้งนี้ เกิดขึ้นจริง โดยเขาเองมีอาชีพขับรถตู้รับจ้าง และเมื่อช่วงเย็นวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา ก็ขับรถตู้ไปทำธุระที่เทศบาลตำบลนาหนาด แต่ในขณะจะขึ้นรถตู้เดินทางกลับ ก็เห็นพระสงฆ์ แม่ชีและญาติโยม นั่งอยู่เต็มรถ ซึ่งในตอนนั้น รู้สึกเพียงว่าต้องไปส่งคนในรถที่ต้องการจะไปปฏิบัติธรรม จึงขับรถมุ่งหน้าไปยังอำเภอนาแก ซึ่งจะมีเส้นทางผ่านวัดร้าง และป่าช้า โดยตลอดเส้นทาง ราว 7 กิโลเมตร ไม่ได้พูดคุยกับใครในรถ กระทั่งรู้สึกตัวอีกครั้ง กลับพบว่ารถตู้ตกลงไปในบริเวณคลองส่งน้ำ ขณะที่ นายสุรเนตร พ่อชัย ญาติของนายเด่นชัย บอกว่า ไม่เคยเชื่อเรื่องลี้ลับ แต่เมื่อประเมินเหตุการณ์ก็ยอมรับว่าเป็นเรื่องแปลก และยากต่อการพิสูจน์ในทางวิทยาศาสตร์ เพราะนายเด่นชัย ไม่ได้มีอาการเมาสุราในวันเกิดเหตุ ทางครอบครัว จึงเชื่อว่าผีสางเทวดาอาจมาดลใจ หรืออาจเป็นการนำโชคลาภมาให้ ก็เป็นได้ โดยบางคนก็นำเลขทะเบียนรถตู้ ไปเสี่ยงโชคตามความเชื่อ ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

เรื่องเล่าเช้านี้ ชาวบ้านระทึก ตร.ชลบุรีไล่ล่า 2 เอเย่...

ชลบุรี - คลิปเหตุการณ์ระทึกตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เปิดปฏิบัติการปราบปรามยาเสพติด ให้สายลับทำการติดต่อล่อซื้อยาไอซ์น้ำหนัก 3 กรัม จาก 2 เอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ แต่ผลกลับไม่เป็นตามคาด 2 เอเย่นต์ไหวตัวทัน ขึ้นรถกระบะหลบหนีไป เจ้าหน้าที่จึงขับรถติดตามไล่ล่าไปอย่างกระชั้นชิด จนกระทั่งคนร้ายได้ขับรถหลบหนีไปตามถนนเลียบทางรถไฟ บริเวณแยกโรงเรียนนานาชาติ เจ้าหน้าที่จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงยางรถของคนร้าย เพื่อสกัดการหลบหนี ส่งผลให้คนร้ายจนมุมและถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ ซึ่งได้มีประชาชนที่อยู่ในเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปปฏิบัติการสกัดจับคนร้ายดังกล่าวไว้ และรู้สึกหวาดกลัว เพราะปฏิบัติการที่เกิดขึ้นเกิดกลางเมืองที่คนพลุกพล่าน ทำให้เกรงว่าจะถูกลูกหลง รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/regional/21-Sep-2016/87648 ------------------------- เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 21 กันยายน 2559 ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่ เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3 Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3 Official LINE : @ruenglao

เชียงราย-เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พาน รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถเก๋ง ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 1 ราย บริเวณถนนพาน-ป่าแดด ปากทางซอย 2 บ้านเหมืองง่า จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถเก๋งสีขาวที่ด้านประตูฝั่งคนขับมีรถ จยย. ติดอยู่คารถ มีผู้เสียชีวิตคือ เด็กหนุ่ม อายุ 18 ปี นักเรียนชั้นม.5 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งเสียชีวิตในสภาพศพสวมชุดนักเรียนมัธยมปลาย ไม่สวมหมวกกันน็อก มีบาดแผลที่ลำคอและขาซ้ายหัก

จากการสอบสวนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า เห็นนักเรียนที่เสียชีวิตขี่รถ จยย. มาจากบ้านกล้วย ต.สันมะเค็ด อ.พาน มาตามถนนสายพาน-ป่าแดด มุ่งหน้าเข้าตัวอ.พาน เพื่อไปสอบวันสุดท้าย แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุมีรถเก๋งที่มีหญิงสาว อายุ 39 ปี เป็นคนขับ กำลังจะเลี้ยวกลับรถ ซึ่งพอหันหัวออกจากซอยจนตัวรถอยู่กลางถนน รถ จยย. คันดังกล่าวที่ขี่มาด้วยความเร็วก็ได้พุ่งชนเข้ากับตัวรถบริเวณประตูคนขับอย่างจัง ทำให้ศีรษะและลำตัวของผู้ตายชนกระจกมุดเข้าไปในห้องโดยสารของรถเก๋ง

ส่วน คนขับรถเก๋งยังคงอยู่ในสภาพตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นั่งตัวสั่นอยู่ในรถ ชาวบ้านจึงได้ช่วยประคองออกมาจากรถและพาไปนั่งสงบสติในศาลาใกล้เคียง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์ และจะดำเนินคดีต่อไป

รายละเอียดเพิ่มเติม http://morning-news.bectero.com/social-crime/29-Sep-2016/88205
-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 29 กันยายน 2559
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : http://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao

Comments for video: