น่ารักกก "มาร์กี้ ราศรี" โชว์ฝีมือทำอาหารให้ "ป๊อก" ถึงที่บ้านน

author TopDramath   2 год. назад
802,615 views

2,447 Like   327 Dislike

ป๊อกกี้ LIVE! | ใครทำส้มตำเป็นบ้าง สอนศรีหน่อย ศรีจะตำเอง...

ติดตามการ Live สด ถามตอบกับป๊อกและมาร์กี้ ผ่านทาง https://www.facebook.com/pokmindset ใครอยากพูดคุยกกับเราสดๆ ทุกวันจันทร์ เวลา 19:00 น. มาเจอกันนะครัช

Happy Meal by ป๊อกกี้ EP2: Shichi Japanese Restaurant

ติดตาม Happy Meal by ป๊อกกี้ ได้ทุกวันพฤหัสบดีที่ 2 ของทุกเดือน for more info: facebook.com/pokmindset สนใจติดต่อโฆษณาได้ที่ pokgieontherun@gmail.com หรือ โทร. 098-924-8185 และ 064-993-9593 #HappyMealbyป๊อกกี้ Shichi Japanese Restaurant นำเสนอเมนูอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียม คัดสรรทั้งวัตถุดิบชั้นดีและใช้วิธีการปรุงอย่างละเมียดละไมเพื่อให้ได้เมนูอร่อยที่สดใหม่และมีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งความพิเศษอยู่ที่เนื้อปลาต่างๆ ที่ถูกส่งตรงจากตลาดสึคิจิที่ประเทศญี่ปุ่นแบบสดๆ โดยไม่ผ่านการแช่แข็ง ซึ่งจะทำให้รสชาติตามธรรมชาติและความสดของเนื้อปลาหายไป จากนั้นจึงนำปลามาแล่เองทั้งตัว เนื้อปลาของ “Shichi” จีงมีรสสัมผัสพิเศษที่สดใหม่ นอกจากนี้ยังมีอีกสารพันเมนูอาหารญี่ปุ่นคุณภาพสูงมากกว่า 100 เมนู บ่งบอกถึงความเป็นอันดับ 1 ของร้านอาหารญี่ปุ่นในราชพฤกษ์ ที่ใครๆ ก็ต้องมาลอง Shichi ตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์ ภายในโครงการปลาอยู่เย็น ติดกับหมู่บ้าน ณุศาศิริ เยื้องกับ The Circle โทร. 087-510-1110 FB /IG : @shichibkk

"เมทัล" เขิน เมื่อเจอ "โดม"ถาม อยากแต่งงานมั้ย!!!!

"ปุ๊ก อาภัสรา" ประทับรอยมือรอยเท้า ลานดารา

นางงามจักรวาลคนแรกในประวัติศาสตร์ไทย "ปุ๊ก-อาภัสรา หงสกุล" วัย 70 ปี ได้รับเลือกให้เป็นดาวดวงที่ 176 ประทับรอยมือรอยเท้าเป็นอมตนุสรณ์ ณ ลานดารา หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) โดยในงานนี้มีลูกชายสุดที่รัก ป๊อก-ภัสสรกรณ์ และว่าที่ลูกสะใภ้ "มาร์กี้-ราศรี" ร่วมถึงแฟนคลับสมัยตั้งแต่เป็นนางงามนับร้อยคนแห่มาให้กำลังใจกันเพียบ ทำเอานางงามรุ่นใหญ่ ถึงกับเอ่ยปากว่าเป็นปลื้มแบบสุดๆ แต่พอถูกถามถึงข่าวดีของลูกชายและแฟนสาว คุณแม่ปุ๊กยิ้มก่อนเปิดใจว่านี่คือเรื่องราวดีๆ ที่ทำให้มีความสุขแบบคูณสองเลย

"พีช - แพททีเซีย" สวีทที่อังกฤษ พีชดูแลแพทดีมาก น่ารัก เ...

ฝากกดไลค์เพจด้วยนะคะ https://www.facebook.com/TopDramath/

Comments for video: