ประวัติ ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว#By Mouth Moy

author Mouth Moy   2 год. назад
80,872 views

383 Like   13 Dislike

หลังจากเปิดตัวเป็นแฟน ต้นหอม-ซัน ตั้งใจฆ่าคนโสดให้ตา...

15 ดาราแห่งภูมิลำเนาอีสาน ที่ได้ดิบได้ดีในวงการบันเท...

-15 ดาราแห่งภูมิลำเนาอีสาน ที่ได้ดิบได้ดีในวงการบันเทิง!! ** สามารถติดตามดูข่าวสาวเรื่องราวบันเทิงของเหล่าดาราชายและหญฺิงได้ที่ช่อง Ve ver ฝากกด Like และกด Subscribe ด้วยนะค่ะ ขอบคุณค่ะ **

ม่านฟ้า-ซัน รับดูใจกัน แต่ยังไม่เรียกแฟน | 26-01-59 | เช้าข่า...

นักแสดงหนุ่ม "ซัน ประชากร" ควงคู่ "ม่านฟ้า อรปภัตร" ออกชี้แจงถึงคลิปที่แชร์ว่อนโลกโซเซียล ยืนยันว่าไม่ใช่การสร้างกระแสหรือจัดฉากเพื่อโปโมทละคร ก่อนที่ฝ่ายชายจะยอมรับว่าตามขายขนมจีบ"ม่านฟ้า"อยู่ด้วย งานนี้ฝ่ายหญิงจะว่ายังไงไปฟังกันเลย ติดตามเราได้ที่ Website : http://www.thairath.tv Facebook : https://www.facebook.com/thairathtv Twitter : https://twitter.com/Thairath_TV Instagram : https://instagram.com/thairathtv Youtube Channel : https://www.youtube.com/channel/UCrFDdD-EE05N7gjwZho2wqw

คุยแซ่บShow : เคลียร์ใจ “ต้นหอม-ซัน” ดราม่า จับโป๊ะ! ท้อง-ไ...

ติดตามทุกความแซ่บได้ที่ช่องทางตามนี้ รายการคุยแซ่บShow ทาง ช่องone31 ทุกวันจันทร์-ศุกร์14:00 - 15:00 น. Facebook: https://www.facebook.com/KUIZAPSHOW/ instagram: https://www.instagram.com/kuizapshow/ อย่าลืมกด Subscribe และกดกระดิ่งด้วยนะจ๊า #คุยแซ่บShow #FBคุยแซ่บshow #one31

ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว เกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2532 ที่จังหวัดนครพนม ปัจจุบันอายุ 28 ปี จบระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและตอนปลายที่โรงเรียนดอนบอสโกวิทยา อุดรธานี ในอุปถัมภ์ของบาทหลวงปราโมทย์ รุจิเกียรติกำจร และจบการศึกษาระดับปริญญาตรี จากสาขาวิชาวิศวกรรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ขณะนี้กำลังศึกษาต่อที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ทั้งนี้สมัยเรียนชั้นปีที่ 1 ซันได้เป็นเชียร์หลีดเดอร์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในงานกีฬาเฟรชชี่เกมส์ประจำปีการศึกษา 2551 และในปีการศึกษาเดียวกันนั้นยังได้รับคัดเลือกเป็นทูตกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ประจำงานงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 65 ในปี พ.ศ. 2552

Comments for video: